Tuesday, 19 July 2011

MapInfo Professional v11


MapInfo Professional v11


Phiên bản mới nhất của phần mềm nổi tiếng MapInfo Professional® đã được xuất bản với nhiều tính năng vượt trội các phiên bản trước.

Một số điểm nhấn:

Tăng cường chức năng hiển thị

Cửa sổ cơ sở dữ liệu được thiết kế mới mẻ cho phép dễ dàng nhập liệu với nhiều tính năng tiên tiến mô phỏng thói quen của người làm việc đã tạo ra một môi trường cực kỳ thân thiện và hiệu quả.

Quản lý dữ liệu một cách thông minh với MapInfo Manager

MapInfo Professional tích hợp trực tiếp MapInfo Manager nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp/tổ chức quản lý dữ liệu không gian tốt hơn.

Hỗ trợ môi trường 64-bit

MapInfo Professional 11.0 giờ đã hỗ trợ quản lý bộ nhớ tốt hơn và đặc biệt hoạt động trơn tru trong môi trường 64-bit Windows.

Các dịch vụ cao cấp

Các dịch vụ cao cấp Premium Services khiến cho việc hiển thị các lớp đường giao thông đẹp hơn, thông minh hơn theo mức độ chi tiết của đối tượng. Việc định hướng cũng dễ dàng hơn khi người sử dụng nhập địa chỉ cần tìm kiếm vào chương trình.

Rất nhiều tính năng ưu việt

Bạn không nên bỏ qua phần tự khám phá của mình bởi tất cả những tính năng ưu việt nhất từ trước đến nay của phần mềm GIS nổi tiếng này giờ đã được tích hợp vào trong một hệ thống hoàn chỉnh.


Download
Wupload
or
Fileserve
or
Uploadstation
or
Filesonic

0 nhận xét:

Post a Comment